Company Profile-4

aerial-shot-bird-s-eye-view-from-above-1316897

HOÀNG KIM VIỆT PACIFIC

Hoàng Kim Viêt Pacific là công ty hàng đầu trong ngành khai thác và chế biến thuỷ hải sản tại vùng Nam Thái Bình Dương. Mang trong mình ước nguyện cung cấp những loại hải sản chất lượng thượng hảo hạng đến từng bữa ăn của các nước trong khu vực; đồng thời tạo công ăn việc làm; đào tạo và nâng cao kỹ năng khai thác thuỷ hải sản cho ngư dân vùng hải đảo.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty hàng đầu khu vực Nam Thái Bình Dương về khai thác và xuất khẩu Hải Sản.

SỨ MỆNH

Mang những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

BỀN VỮNG – PHỤNG SỰ – SÁNG TẠO

DỊCH VỤ CUNG CẤP

HOÀNG KIM VIỆT PACIFIC là công ty chuyên khai thác Hải Sản từ vùng biển Nam Thái Bình Dương. Cùng với quy trình chuẩn mực, đội ngũ quản lý nhiệt tình, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

1. NHÂN SỰ

Con người là tài sản lớn nhất của Công ty. Để xây dựng được giá trị cốt lõi “SÁNG TẠO, TRÁCH NHIỆM, TẬN TÂM NÂNG TẦM GIÁ TRỊ”, HOÀNG KIM VIỆT là tập thể của những con người giàu kinh nghiệm, năng lực, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu từ khách hàng.

2. UY TÍN

Để khẳng định và phát triển thương hiệu, HOÀNG KIM VIỆT cam kết nỗ lực tối đa đem tới khách hàng các giải pháp, chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tất cả các mong đợi từ Quý khách hàng.

3. GIÁ TRỊ CỘNG ĐỒNG

HOÀNG KIM VIỆT hoạt động theo triết lý kinh doanh dựa trên nền tảng ‘’Giá trị cộng đồng’’. Chúng tôi tin rằng bằng việc kết hợp các yếu tố giải pháp tối ưu, quy trình chuẩn mực, nhân sự tận tâm để từ đó có được dịch vụ hoàn hảo hướng tới sự phát triển chung của cộng đồng.

PHÁP LÝ HOẠT ĐỘNG

Tại mỗi quốc gia khai thác, Hoang Kim Viet Pacific đều có những giấy tờ hợp lệ cho việc đánh bắt và xuất khẩu Hải Sản, bao gồm Giấy phép đầu tư nước ngoài, giấy phép thành lập công ty, giấy phép đánh bắt và chế biến, giấy phép xuất khẩu Hải Sản.

Các mốc hoạt động của công ty

2016

2016

Công ty đã đi khảo sát và tìm hiểu ngành biển nói chung và thị trường thuỷ sản nói riêng tại khu vực Nam Thái Bình Dương bao gồm các nước: Solomon, Vanuatu, Tuvalu, Kiribati, Marshall, Nauru, Samoa, Tonga, Bougainville, Palau và Micronesia.

2016

2016

Công ty đã đi khảo sát và tìm hiểu ngành biển nói chung và thị trường thuỷ sản nói riêng tại khu vực Nam Thái Bình Dương bao gồm các nước: Solomon, Vanuatu, Tuvalu, Kiribati, Marshall, Nauru, Samoa, Tonga, Bougainville, Palau và Micronesia.

2017

Tháng 6 - 2017

Được chính Phủ Solomon phê duyệt giấy phép thành lập công ty và đầu tư nước ngoài tại Solomon với tên giao dịch là Hoàng Kim Việt Pacific.

2018

Tháng 11 - 2018

Hoàng Kim Việt Pacific được chính Phủ Solomon cấp giấy phép khai thác, chế biến và xuất khẩu hải sâm tại Solomon

Tháng 12 - 2018

Thành lập công ty Hoang Kim Viet Pacific Limited, trụ sở tại Port Villa

2019

Tháng 1 - 2019 - Tháng 05 - 2019

Hoàng Kim Việt tổ chức đưa những ngư dân tại Việt Nam kết hợp với ngư dân Solomon để khai thác hải sâm.

Ngày 06 - 05 - 2019

Xuất khẩu 2 công hàng hải sâm đầu tiên về Việt Nam: Kết quả: Sản lượng đạt được là được: 12 tấn hải sâm loại 1, 5 tấn hải sâm loại 2, và nhiều chủng loại hải sâm khác.

Tháng 05 - 2019

Chính phủ Vanuatu cấp giấy phép khai thác hải sâm tại Vanuatu

Kế hoạch sắp tới: Tháng 11 - 2019

Tổ chức khai thác hải sản tại Solomon, Vanuatu, Tuvalu và Kiribati.

Từ 2020 trở đi

Tổ chức khai thác hải sản tại các nước Marshall Islands, Nauru, Samoa.